ภาษา:
TH

เหตุผลทำไมถึงต้องเลือก

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก

ชมวิดีโอ virtual tour เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก

ชมวิดีโอ virtual tour เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก

ชมวิดีโอ virtual tour เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก

ชมวิดีโอ virtual tour เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก

ที่สุดของที่พักอาศัย

ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ด้วยเอกลักษณ์ของรูปทรงตึกที่มีความสูงโดดเด่นถึง 314 เมตร “โครงการ มหานคร” โดย บูโร โอเล่อ เชียเรน กรุ๊ป บริษัทในเครือ เอชแอลเอสจึงเป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจและมีคุณค่าทางสถาปัตยกรรม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอาคารที่มีความซับซ้อนที่สุดในประเทศไทย

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซสตั้งอยู่ ณ ส่วนบนของอาคารมหานคร มอบบรรยากาศการพักผ่อนสไตล์เพนท์เฮ้าส์ในกล่องกระจกใสขนาดใหญ่ หรือ สกายบ็อกซ์ พร้อมด้วยวิวที่สวยงามของสวนลุมพินี แม่น้ำเจ้าพระยา และอ่าวไทย

ด้วยการออกแบบที่ละเมียดละไมบวกกับความใส่ใจในรายละเอียดแม้เพียงส่วนที่เล็กที่สุด ทำให้เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซสได้กำหนดนิยามใหม่ของที่พักอาศัยลักชัวรี่ให้สูงยิ่งขึ้น โดยมีเรสซิเดนซ์ขนาด 2-5 ห้องนอน ในรูปแบบชั้นเดียวและดูเพล็กซ์ เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาความเป็นอยู่สไตล์ลักชัวรี่ในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะท่านจะเข้าพักอาศัยเอง ซื้อเพื่อการลงทุน หรือเป็นบ้านหลังที่สองสำหรับใช้ชีวิตในช่วงวันหยุด

อาคารมหานครก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2559 เป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโครงการแลนด์มาร์คของโลก โดยมหานครและเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอกได้กวาดรางวัลมากมายจากหลากหลายสถาบันทั้งในและต่างประเทศ

เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและเป็นผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการให้บริการระดับลักชัวรี่ ซึ่งเจาะกลุ่มไปที่ลูกค้าไฮเอนด์ โดยได้สร้างนวัตกรรมให้กับวงการรีเทล โครงการไลฟ์สไตล์ และการให้บริการ ซึ่งทุกโครงการที่เพซเป็นผู้พัฒนาจะมีเอกลักษณ์ในด้านการออกแบบที่มีดีไซน์ระดับเวิลด์คลาส คุณภาพระดับพรีเมียม และตั้งอยู่ ณ ทำเลที่ดีที่สุด

pacedev.com
ลงทะเบียนที่นี่

ลงทะเบียนตอนนี้
เพื่อรับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษ