ลงทะเบียนที่นี่ โทร

การออกแบบ

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ
ให้เป็นที่พักอาศัยที่ได้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นส่วนตัวเหนือระดับ
ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้ผู้พักอาศัยได้รับความสะดวกในการอยู่ในบ้านบนท้องฟ้า ผสานกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ผู้พักอาศัยจะเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่น่าตระการตา พร้อมทั้งการตกแต่งภายในทีรังสรรค์มาเป็นพิเศษตามข้อกำหนดคุณลักษณะที่ดีที่สุด

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ขนาด 2-5 ห้องนอน ครอบคลุมทั้งเลย์เอาท์แบบซิมเพล็กซ์ (simplex) และแบบดูเพล็กซ์ (duplex) เริ่มตั้งแต่ชั้น 23 ถึงชั้น 73

ส่วนที่เรียกว่า ‘พิกเซล’ ของอาคารได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มมุมมองมอบแบบพาโนรามาโดยไม่มีสิ่งใดบดบัง ให้กับส่วนของเรสซิเดนเซส ทำให้เห็นมุมมองจากฟากฟ้าของเมืองหลวงและแม่น้ำเจ้าพระยาที่หาดูได้ยากเป็นอย่างดี จากการสร้างวัตถุหรือภาพที่เกิดจากพิกเซลมารวมเข้าด้วยกันเป็นภาพใหญ่ของภายนอกอาคาร จึงทำให้เกิดลักษณะพิเศษของเรสซิเดนเซส  ด้วยจำนวนเลย์เอ้าท์และขนาดที่หลากหลายไม่เหมือนใคร

ส่วนของเรสซิเดนซ์  ยังครอบคลุมไปถึงลักษณะพิเศษอันมีเอกลักษณ์ เช่น สกายบ็อกที่ยื่นออกไปภายนอกซึ่งมอบทิวทัศน์ที่งดงามทั้ง พื้นที่ในร่มและกลางแจ้งที่กว้างขวาง พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตในเมืองหลวง แต่ยังคงสอดรับกับภูมิอากาศเขตร้อนของกรุงเทพได้เป็นอย่างดี

Design Feature Home